Theo bạn có nên học Online tại Kyna.vn?

Tranh thủ bớt chút thời gian hôm nay mình quyết định đá giá một website có khóa học trực tuyến cũng giống như Edumall, nhưng điểm khác biệt ở đây là khóa học nhiều hơn đó chính là trang Kyna.vn 😀

Đánh giá về Kyna.vn

Kyna.vn là website tổng hợp các khóa học trực tuyến được thành lập vào 31/10/2013 theo thông tin tại Whois.

Theo bạn có nên học Online tại Kyna.vn
Thông tin của Kyna.vn

#1 Giảng dạy trực tuyến

Cái này mình thấy cũng đúng đúng vì qua mình tìm hiểu thì thấy Kyna.vn là một trong những website có quy mô lớn nhất, hiện nay cũng có Unica cạnh tranh không kém phần.

250.000+ học viên

Lúc đầu mình hơi giật mình với con số này, chắc giờ nó còn tăng ác nữa. Họ tính kiểu này nên con số mới bự thế. Tức là 3 khóa học có 1 người học thì họ tính luôn là tổng cộng có 3 học viên 😛

Theo bạn có nên học Online tại Kyna.vn?
Kyna và các con số

6000+ video bài giảng – 250+ khóa học

Thực sự đúng là như vậy, trang kyna.vn này có rất nhiều khóa học, điều này cũng không có gì là ngạc nhiên lắm :))

Đánh giá ưu nhược điểm của Kyna.vn

Sau khi học nhiều khóa ở kyna thì mình có vài ý kiến cá nhân như sau, các bạn có thể bổ xung thêm nhé.

Ưu điểm

– Số lượng khóa học ở đây rất lớn, bạn có thể tha hồ lựa chọn một khóa phù hợp với nhu cầu của mình. Trong đó bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Rẻ là một lợi thế: Giá chỉ có vài trăm 300-400k, có khi được coupon hay khóa học sale thì còn rẽ nữa, mình thấy rất phù hợp với túi tiền của mọi người từ học sinh sinh viên cho tới người đi làm có nhu cầu nâng cao kiến thức.

– Nhiều khóa học miễn phí: So với Edumall và Unica thì Kyna lại vượt trội hơn về khoản này, mình rất thích ở điểm này. Bạn có thể vào đăng ký một tài khoản và chọn các khóa học free rồi học ngay luôn.

– Tích lũy xu: sau khi học xong một khóa bạn sẽ được cộng thêm 500 deltaxu tích vào tài khoản để quy đổi thành tiền VNĐ. Điều này rất hay mà các trang khác không làm được, nó tạo động lực cho người học. Dù ít nhưng có vẫn tốt hơn :))

– Thời gian: phải nói là ưu điểm này cực kì lớn, học bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian rãnh nào, rất tiện lợi với chúng ta.

– Chất lượng: mặc dù ra đời sau Edumall nhưng chất lượng không thua kém gì, một phần còn phụ thuộc vào giảng viên. Hiện nay mình thấy giảng viên đều đăng ký giảng dạy ở cả 3 trang luôn. Nên việc chất lượng phụ thuộc vào giảng viên rất lớn

Nhược điểm

– Các khóa học miễn phí còn khá sơ sài và chủ yếu là hướng học viên đăng ký các khóa có phí. Thực ra thì tiền nào của nấy thôi, không có chuyện free mà chất lượng được như có phí được. Và việc gì cũng có mục đích của nó cả, việc kyna.vn cho học free vậy cũng thế, mình chỉ bơi bới một chút thôi hehe.

– Chất lượng tốc độ không ổn định lắm, không biết do mạng nhà hay sao mà load hơi chậm. Cái này cần các bạn test nhé, hy vọng là lỗi tại nhà mình 😛

Nhìn chung thì mình viết thế thôi, chứ cũng không hẳn là nhược điểm. Không có gì là hoàn hảo cả, chúng ta có thể bỏ qua một vài lỗi nhỏ này và chấp nhập sự thành công của giáo dục trực tuyến nước nhà chứ nhỉ 😀

10 khóa học nhiều người đăng ký nhất tại Kyna.vn

Qua thống kê và mình biết được đây là 10 khóa học đông đảo nhiều người tham giá nhất, có thể nó rất hot hoặc có thể nhu cầu của học viên quá cao. Nhưng dù gì đi nữa thì bạn hãy xem qua, nếu nó phù hợp với túi tiền và giúp ích cho bạn thì cũng nên đăng ký học nhé.

Trong mỗi khóa học có cả mã giảm giá coupon rất cao, nó có thể tiết kiệm được một ít chi phí cho bạn đó 😀

299k
GIẢM GIÁ
Kiếm tiền với Affiliate Marketing
Thủ thuật Affiliate Marketing dành 5-10 phút mỗi ngày để kiếm tiền trên Internet, tạo nguồn thu nhập thụ động 1tr/tháng.
Vô thời hạn
40%
GIẢM GIÁ
Cùng con học Anh Ngữ
Tiếng Anh đứng Top 1 ngôn ngữ thứ 2 mà cha mẹ muốn con mình sử dụng thành thạo. Khoa học đã chứng minh: quan niệm cho trẻ tiếp cận tiếng Anh khi trẻ vào lớp 1 là lãng phí 6 năm đầu đời của trẻ.
Vô thời hạn
50%
GIẢM GIÁ
Bé học Toán tư duy cùng TAAMKRU
Trẻ đã có thể học toán và tư duy từ 5 tuổi. Học toán tư duy càng sớm, con sẽ có khả năng ghi nhớ tốt, phản xạ tư duy nhanh và sáng tạo hơn bạn bè cùng tuổi.
Vô thời hạn
42%
GIẢM GIÁ
Zalo Marketing với chi phí 0 Đồng
Cứ 10 người dùng smartphone thì có đến 8 người dùng Zalo. Người dùng trẻ: 83% trong độ tuổi 18-33. Tiếp cận cao gấp 4 lần Facebook.
Vô thời hạn
850k
GIẢM GIÁ
Giải pháp bán hàng Online tuyệt đỉnh
Bộ 09 khóa học sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ bản chất của bán hàng online, giải quyết tận gốc mọi vấn đề, xây dựng chiến lược bán hàng đúng đắn...
Vô thời hạn
56%
GIẢM GIÁ
Chinh phục IELTS 7.5
5 khóa học với hơn 50 giờ học cùng giảng viên đạt IELTS 8.5. Rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc viết. 300+ bài tập trắc nghiệm ngữ pháp và thực hành đọc, nghe. Được chấm điểm 2 đề Speaking, 2 đề Writing miễn phí
Vô thời hạn
69%
GIẢM GIÁ
Bộ khóa học phát triển Tư Duy cho trẻ
"Để trẻ có thể phát triển tư duy toàn diện cho sau này ba mẹ phải tác động đúng vào giai đoạn từ 0-6 tuổi. Đây chính là giai đoạn mà não trẻ dần hoàn thiện và lĩnh hội các kiến thức từ cuộc sống. Nếu bỏ lỡ cơ hội này thì sẽ không có cách nào quay trở lại được từ đầu."
Vô thời hạn
36%
GIẢM GIÁ
14 Giờ chinh phục thử thách tiếng Trung dành cho người bắt đầu
Tiếng Trung là ngôn ngữ nói của 1.2 tỷ người trên thế giới. Thành thạo tiếng trung sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp và tăng mức thu nhập.
Vô thời hạn
60%
GIẢM GIÁ
Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu
Tạo nền tảng nghe - nói - đọc - viết. Tự giới thiệu bản thân, viết nhật ký, đàm thoại cơ bản. Sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách cơ bản trong công việc và cuộc sống
Vô thời hạn
79%
GIẢM GIÁ
48 Giờ luyện thi TOEIC ONLINE
Chưa biết gì vẫn có thể học và chinh phục TOEIC. Cam kết đạt 450+ điểm TOEIC sau khóa học. Giáo trình chất lượng, bám sát đề thi TOEIC mới nhất.
Vô thời hạn

Cách đăng ký học trên Kyna.vn

1. Tạo tài khoản

Cái này thì quá là dễ luôn, còn dễ hơn cả tạo tài khoản Facebook. Bạn bấm nút đăng ký và tạo một tài khoản bằng gmail thế là xong :D2.

2. Chọn khóa học

Có rất nhiều khóa học khác nhau trên kyna.vn từ nấu ăn cho tới công nghệ. Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ chọn khóa học phù hợp với mình

3. Thanh toán: có 5 hình thức thanh toán tất cả

  • Thanh toán tại nhà (COD)
  • Thanh toán qua các cổng thanh toán điện tử
  • Thanh toán tiền mặt tại văn phòng
  • Thanh toán qua chuyển khoản ATM
  • Thanh toán qua thẻ cào điện thoại

Hãy chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp nhé, mình thấy thẻ cào tiện đó 😛

4. Bắt đầu học thôi nào: Sau khi đã đăng ký và thanh toán xong thì bạn sẽ được vào học liền trừ hình thức COD vì bạn còn phải đợi mã khóa học để kích hoạt

Kết luận:

Nói chung thì kyna.vn là một website cực kỳ hữu ích để giúp chúng ta nâng cao kiến thức và tầm hiểu biết, nó còn có rất nhiều ưu điểm thuận lợi khác như ngồi học tại nhà và học bất cứ đâu bất cứ thời gian nào.

Còn bạn thì sao, bạn đã biết kyna bao lâu rồi và bạn đã trải nghiệm các khóa học trên này chưa, hãy cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian quý báu của mình để đọc bài review này.

 

 

 

Ủng hộ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *