Review khóa học kinh doanh mỹ phẩm online

Lời khuyên nhỏ dành cho những bạn đã và đang kinh doanh mỹ phẩm từ internet.

Theo thống kê của google mà mình đã khảo sát, hiện nay số lượng các bạn trẻ kinh doanh trên internet ngày càng gia tăng, số lượng người làm Affiliate ăn hoa hồng sản phẩm ngày càng nhiều.

Điều này làm cho khách hàng như bị dội bom liên tục bởi những email mang tính chất bán hàng, khách hàng không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Niềm tin giữa khách hàng và chủ shop ngày càng kém dần đi. Hoặc  nếu có tư vấn đi chăng nữa thì khách hàng cũng không hiểu cho lắm, nghe xong rồi khách hàng bảo: “ để chị xem lại đã hoặc chị hỏi ý kiến bạn trai(chồng), lát nữa quay lại sau”.

Thế là khách hàng đi mất không bao giờ mua ở đó nữa. Lúc đó các bạn bảo rằng chị này khó tính, không có tiền mà cũng đòi mua … nói chung là nhiều lý do mà bạn gắn cho khach hàng của mình những điều tiêu cực.

Nói tóm lại, bạn hãy nói những điều mà khách hàng muốn nghe, chứ không phải nói điều mà bạn muốn bán. Nếu bạn là khách hàng thì bạn sẽ phản ứng như thế nào, hãy luôn đặt câu hỏi “ thông tin mà mình nói thì có đã hấp dẫn người nghe hay chưa (what is it for me).

Trên Unica có khóa học “kinh doanh mỹ phẩm online” của thầy Tuấn Hà giảng dạy mình thấy khóa học này rất tuyệt, áp dụng vào thực tế rất hiệu quả. Trước khi review khóa học mình sẽ nói đôi nét về thầy Tuấn Hà để các bạn hiểu rõ hơn.

Giới thiệu giảng viên

Thầy Tuấn Hà:

Tuấn Hà – CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn , Ủy viên thường trực Họ Hà Việt nam. Giảng viên thỉnh giảng cao học Marketing CFVG Pháp Việt. Sáng lập mạng Khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com. Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM.

Đồng sáng lập và là Phó chủ tịch VMCC – Cộng đồng tiếp thị và Truyền thông Việt Nam www.vmcc.org.vn

CÔNG VIỆC CHÍNH : Tư vấn chiến lược Digital marketing; Sáng tạo ý tưởng cho chiến dịch truyền thông; Giám sát thực thi triển khai các chiến dịch marketing; Đào tạo và chuyển giao nhân lực marketing

Giới thiệu tổng quan về khóa học.

Khóa học này được chia làm 3 phần với 24 bài học có chất lượng.

Phần 1: sẽ chỉ cho các bạn biết được có bao nhiêu kênh bán hàng hiệu quả, ở phần này bạn nào chưa đăng ký kênh bán hàng thì hãy đăng ký tài khoản và bắt đầu set up sao cho có hiệu quả.

Phần 2: trọng tâm của khóa học nằm ở đây, ở phần này các bạn sẽ được chỉ dạy rất chi tiết về một số ứng dụng bán hàng mang lại hiệu quả cao. Cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân. Và sau đây là một số ứng dụng bạn nên biết:

Ứng dụng BigoLive

Ứng dụng Zalo

Ứng dụng InstaGram

Ứng dụng trên Sheis

Ứng dụng Youtube

Ứng dụng các gian hàng TMĐT

Ứng dụng các trang diễn đàn rao vặt

Ứng dụng Google SEO và Adwords

Ứng dụng Email Marketing

Ứng dụng CRM và SMS

Ứng dụng Facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân – phần 1

Xây dựng thương hiệu cá nhân – phần 2

Phương pháp

Chạy quảng cáo bán mỹ phẩm trên facebook – phần 1

Chạy quảng cáo bán mỹ phẩm trên facebook – phần 2

Case study 1

Case study 2

Mở FaceShop trên Fanpage

Phần 3: tổng kết lại khóa học. Ở phần này các bạn sẽ biết cách thức viết content với những nội dung hấp dẫn.

Ưu điểm của khóa học:

Bạn sẽ biết được cách thức nhanh nhất để kinh doanh mỹ phẩm online.

Biết rõ được những thuận lợi và khó khăn đồng thời đưa ra những phương pháp hấp dẫn để tìm kiếm nguồn hàng cũng như nguồn kinh doanh tốt nhất.

Biết thêm được nhiều kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao, cách thức quảng cáo sao cho hiệu quả.

Sẽ được giảm học phí 40%.

Quảng bá mỹ phẩm mốt cách rộng rãi.

Bạn có thể thoải mái chia sẻ niềm ưa thích làm đẹp của mình trên internet và còn kiếm được doanh thu lớn từ việc bán mỹ phẩm online.

Nhược điểm của khóa học:

Bạn sẽ phải tốn một số khoản tiền nho nhỏ cho việc lập các trang blog, chảy quảng cáo…

Tìm thêm một số cộng tác viên để viết bài hoặc làm video giới thiệu sản phẩm.

Không có nhiều chiến lược kinh doanh.

Lời kết

Khóa học “kinh doanh mỹ phẩm online” thực sự là một khóa học bổ ích rất chất lượng, những bạn nào yêu mỹ phẩm, muốn kinh doanh online để tạo thêm thu nhập  thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn đấy.

Không những vậy bạn còn được truyền đạt kinh nghiệm bởi thầy Tuấn Hà, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm marketing cũng như giảng dạy cho rất nhiều học viên thành đạt.

Mình có mã coupon ở dưới, bạn sẽ được giảm giá 40%. Và mua với giá chỉ còn 480k mà thôi, còn một cách khác để được giảm giá là bạn hãy nhập mã reviewkhoahoc nhé.

Mã này giảm 40% toàn bộ các khóa học trên Unica và cả Kyna nữa. Chúc bạn thành công 🙂

3 (60%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *